Máy đo hệ số ma sát trong sản xuất bao bì

Đăng lúc 09:22:10 05/10/2020

Máy đo hệ số ma sát sẽ giúp kiểm tra hệ số ma sát của các loại màng nhưa, tấm, cao su, giấy, túi dệt PP, vải thời trang và các loại vật liệu khác.

Trong sản xuất bao bì, các loại bao bì sẽ có một hệ số ma sát nhất định, khi hệ số ma sát càng cao sẽ dẫn đến việc chúng ta đóng mở bao bì trở nên khó khăn. Chính vì thế máy đo hệ số ma sát sẽ giúp kiểm tra hệ số ma sát của các loại màng nhưa, tấm, cao su, giấy, túi dệt PP, vải thời trang và các loại vật liệu khác.

Máy đo hệ số ma sát MXD-02 (COF)

Máy được thiết kế để đo hệ số ma sát động và tĩnh của các loại màng nhưa, tấm, cao su, giấy, túi dệt PP, vải thời trang, miếng hoặc dải hỗn hợp kim loại – plastic cho cáp kết nối, băng tải, gỗ, vật liệu phủ, má phanh, cần gạt nước cho kính chắn gió, vật liệu làm giày dép, lốp xe. Với việc kiểm tra độ trơn của vật liệu, người dung có thể kiểm soát và điều chỉnh các thông số kỹ thuật về chất lượng của vật liệu để đạt được các yêu cầu mong muốn. Ngoài ra, thiết bị này còn được ứng dụng trong việc đo lượng độ mềm mịn của mỹ phẩm, thuốc nhỏ mắt và các ngành hóa học hàng ngày khác.

 

Ứng dụng

Máy đo hệ số ma sát được dùng trong các thí nghiệm đo hệ số ma sát động và ma sát tĩnh trên màng nhựa, lá kim loại, giấy, và các vật liệu khác. Dựa trên kết quả đo được, người sử dụng có thể điều khiển các chỉ số kỹ thuật chất lượng như đặc điểm của bao bì, tốc độ máy …..

Máy kiểm tra hệ số ma sát MXD-01A (COF)

Máy được dùng trong các thí nghiệm đo hệ số ma sát động và ma sát tĩnh trên màng nhựa, màng lá kim loại, giấy và các vật liệu khác. Người sử dụng có thể điều khiển các chỉ số kỹ thuật liên quan đến chất lượng cũng như đặc điểm đóng gói của bao bì, tốc độ của máy đóng gói, v.v… bằng cách kiểm tra độ trơn phẳng của vật liệu.

 

Ứng dụng

Thiết bị kiểm tra hệ số ma sát MXD-01A (COF) được dùng trong các thí nghiệm đo hệ số ma sát động và ma sát tĩnh trên màng nhựa, lá kim loại, giấy và các vật liệu khác. Người sử dụng có thể điều khiển các chỉ số kỹ thuật chất lượng như đặc điểm đóng gói đầy của bao bì, tốc độ của máy đóng gói, v.v… bằng cách kiểm tra độ trơn phẳng của vật liệu.

Máy kiểm tra ma sát và tách lớp FPT-F1

Máy thiết kế để đo hệ số ma sát động và tĩnh của các loại màng nhưa, tấm, phôi màng, giấy, giấy bồi, túi dệt PP, vải thời trang, miếng hoặc dải hỗn hợp kim loại – plastic cho cáp kết nối, băng tải, gỗ, vật liệu phủ, má phanh, cần gạt nước cho kính chắn gió, vật liệu làm giày dép, lốp xe, cũng như kiểm tra lực tách của các sản phẩm ghép bằng keo, băng dán y tế, giấy chống dính và màng bảo vệ.

 

Ứng dụng

Máy dùng để đo hệ số ma sát của màng nhựa, giấy và carton, Nhôm lá mỏng, dệt và sản phẩm không dệt, cao su, vật liệu in

Các tiếu chuẩn của máy đo hệ số ma sát

Các tiêu chuẩn phổ biến được áp dụng để kiểm tra hệ số ma sát là: ISO 8295, ASTM D1894, TAPPI T816, GB 10006. Tại Việt Nam, đa phần các công ty sản xuất bao bì sử dụng tiêu chuẩn ASTM D1894 để đo hệ số ma sát (COF).

Thiết bị đo hệ số ma sát thông thường có thể tích hợp tất cả các tiêu chuẩn nêu trên hoặc chỉ tuân theo một tiêu chuẩn nhất định. Do vậy căn cứ theo nhu cầu sử dụng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ tiêu chuẩn đo mà máy đo COF có thể thực hiện trước khi quyết định lựa chọn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ