Máy kiểm tra rò rỉ khí dùng trong ngành bao bì

Đăng lúc 10:55:17 11/11/2020

Máy kiểm tra rò rỉ sẽ để kiểm tra độ rò rỉ của bao bì. Thiết bị cũng có thể sử dụng để kiểm tra khả năng hàn dán của mẫu sau khi kiểm tra rơi và sức nén.

Trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì, các bao bì sản xuất sẽ có một độ rò rỉ khí nhất định. Máy kiểm tra rò rỉ sẽ để kiểm tra độ rò rỉ của bao bì. Thiết bị cũng có thể sử dụng để kiểm tra khả năng hàn dán của mẫu sau khi kiểm tra rơi và sức nén.

Máy kiểm tra rò rỉ khí MFY-01

Máy chuyên dùng để kiểm tra rò rỉ khí (Độ kín của bao bì) của túi, hộp, chai, lon... Máy hoạt động dựa trên nguyên lý hút chân không tạo chênh lệch áp suất giữa bên trong và bên ngoài của mẫu thí nghiệm được ngâm trong nước, quan sát tình hình không khí từ trong thoát ra bên ngoài mẫu từ đó nhận biết phán đoán được khả năng đóng kín của bao bì.

Tính năng của Máy kiểm tra rò rỉ khí MFY-01

Máy kiểm tra rò rỉ khí có thời gian tạo độ chân không nhanh, duy trì độ chân không ổn định, đảm bảo tính chính xác của số liệu được kiểm tra.

– Tự động duy trì áp suất, bổ sung không khí, đảm bảo việc kiểm tra được tiến hành trong điều kiện cài đặt chân không.

– Máy kiểm tra độ kín bao bì được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, thông số hiển thị trên màn hình.

– Điều khiển bằng máy vi tính kết hợp với màn hình hiển thị nhờ phần mềm chuyên dụng thuận tiện cho việc vận hành và kiểm tra số liệu.

Độ chân không:               0 ~ -90 KPa

Độ chính xác:                  1% FS

Phòng hút chân không :   Φ270 mm x 210 mm (H) 

                                         Φ360 mm x 585 mm (H) (optional/có thể lựa chọn)

                                         Φ460 mm x 330 mm (H) (optional/có thể lựa chọn)

Công ty TNHH Thương Mại Hoa Vỹ là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kiểm tra chất lượng bao bì của hãng Labthink. Hoa Vỹ là đối tác tin cậy của khách hàng tại thị trường Việt Nam. 

Tham khảo thêm: Máy làm túi  - Máy trộn liệu

 

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ