Máy phun keo PSA cho túi niêm phong

Đăng lúc 17:09:38 22/03/2022

Máy phun keo là thiết bị sử dụng để phun keo nóng chảy. Máy hoạt động tự động, tốc độ phun có thể điều chỉnh, sử dụng phổ biến trong rất nhiều ngành công nghiệp

Máy phun keo là thiết bị sử dụng để phun keo nóng chảy. Máy hoạt động tự động, tốc độ phun có thể điều chỉnh, sử dụng phổ biến trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau, trong đó có ngành bao bì. Máy làm túi niêm phong thường sử dụng máy phun keo để phun lên miệng túi.

Ưu điểm của máy phun keo

Hiện tại trong ngành sản xuất bao bì, đặc biệt là trong sản xuất túi niêm phong, túi có keo thì máy phun keo được sử dụng khá nhiều, giúp tăng năng suất, giảm nhân công thay vì sử dụng phương pháp phun keo thủ công.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí

- Máy hoạt động hoàn toàn tự động, giúp hạn chế tối đa thời gian chết, đảm bảo quá trình sản xuất hoạt động liên tục và ổn định.

- Hạn chế rủi ro, sự cố giúp tiết kiệm chi phí. Từ đó nâng cao năng suất đem lại lợi nhuận tốt hơn cho các doanh nghiệp sản xuất.

Keo nóng chảy PSA dùng cho túi niêm phong

Keo PSA (Pressure Sensitive Adhesive) là chất kết dính nóng chảy, thành phần chính là cao su nhựa nhiệt dẻo. Keo nóng chảy PSA có độ bám dính cao ngay cả trong điều kiện nhiệt độ lạnh.

Keo PSA chuyên dùng để sản xuất túi niêm phong. Keo sẽ cho vào máy phun keo để nóng chảy, sau đó sẽ phun keo qua đầu phun lên miệng túi.

+ Keo có độ dính cao, có thể dính được trên nhiều bề mặt chất liệu: Màng PE, OPP, BOPP...

+ Có độ dẻo cao, đàn hồi tốt

+ Nóng chảy ở 85 độ C, chịu được nước nên thuận lợi trong việc bảo quản

+ Chất lượng ổn định, đẩy nhanh quá trình sản xuất, tiết kiệm điện năng

+ Không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ