Ngành bao bì nhựa 2021 sẽ phát triển như thế nào?

Đăng lúc 16:20:25 03/05/2021

Trong năm 2021 dự kiến sẽ là một năm tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa của ngành bao bì nhựa. Điều này chúng tỏ chất lượng nhựa ngày càng cao, tiện ích mà chúng mang lại trong đời sống.

Ngành bao bì nhựa những năm qua đã đạt được thành tích đáng kể bởi nhu cầu sử dụng trong sản xuất và đóng gói. Trong năm 2021 dự kiến sẽ là một năm tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa của ngành bao bì nhựa. Điều này chúng tỏ chất lượng nhựa ngày càng cao, tiện ích mà chúng mang lại trong đời sống.

Sự phát triển ngành bao bì nhựa 2021

Ngành bao bì là ngành công nghiệp mang lại sự phát triển kinh tế, giữ vai trò trọng yếu. Các sản phẩm bao bì 2021 sẽ nhiều mẫu mã, màu sắc và chất lượng sẽ được cải tiến rất nhiều.

Theo thống kê về nhu cầu sử dụng bao bì vào những mục đích khác nhau chiếm tỷ lệ như sau:

Ngành đóng gói thực phẩm: 30 - 50%

Ngành điện, điện tử: 5 - 10%

Ngành dược phẩm: 5 - 10%

Qua thống kê cho thấy ngành thực phẩm ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu sử dụng bao bì nhựa đóng gói tăng trưởng ở mức 15 - 20%/năm.

Dù đang phải chống chọi với đại dịch Covid-19, tuy nhiên 2021 vẫn là một năm phát triển của ngành bao bì bởi các nhu cầu về thực phẩm, tiêu dùng, đời sống, dược phẩm, thương mại điện tử... vẫn có nhu cầu cao.

Ngành bao bì nhựa 2021

Triển vọng ngành bao bì trong tương lai

Trong năm 2021 thì ngành bao bì nhựa Việt Nam sẽ tăng trưởng ngành thực phẩm, đồ uống. Thị trường châu Á theo phân tích sẽ là nơi tiêu thụ bao bì nhựa lớn và là động lực phát triển ngành bao bì nhựa tại Việt Nam để xuất khẩu sang các nước châu Á.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ