Vật tư tiêu hao ngành bao bì 2022

Đăng lúc 14:49:22 09/03/2022

Vật tư tiêu hao là các mặt hàng không thể thiếu, chúng giúp hỗ trợ sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Ngành bao bì đang ngày càng phát triển, phục vụ rất nhiều trong đời sống thường ngày. Chính vì vậy nhu cầu sản xuất ngày càng tăng dẫn đến việc đầu tư các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho sản xuất cũng tăng. Vật tư tiêu hao là các mặt hàng không thể thiếu, chúng giúp hỗ trợ sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Vải chịu nhiệt

Vải chịu nhiệt là sản phẩm có ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì, thực phẩm, điện tử… Sản phẩm được làm từ vải sợi thủy tinh sau đó tùy theo yêu cầu của người sử dụng mà nó được tráng phủ lớp PTEF với độ dày mỏng khác nhau.

Vải chịu nhiệt

- Vải chịu nhiệt được sử dụng trong ngành công nghiệp in, sản xuất bao bì, làm vật liệu bao bọc các thanh gia nhiệt tránh tiếp xúc trực tiếp với màng nhựa.

- Vải chịu nhiệt Teflon được sử dụng cho lò vi sóng, lò nướng hoặc các lò sử dụng nhiệt độ cao nhờ tính chất chịu nhiệt và dễ vệ sinh. 

- Sử dụng như vật liệu che phủ, đóng gói trong ngành xăng dầu, công nghiệp hóa chất.

- Vải chịu nhiệt Teflon còn đươc sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử như vật liệu cách điện chịu nhiệt, vật liệu khử lưu huỳnh trong nhà máy điện.

Băng dính chịu nhiệt

Băng dính chịu nhiệt được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp như công nghiệp điện tử, sản xuất bao bì, cắt tiện CNC... Với tính chất nổi bất là chịu được nhiệt độ cao từ 1800C - 3000C trong thời gian dài 20-30 phút, băng keo chịu nhiệt là sản phẩm không thể thay thế của nhiều nhà máy sản xuất.

Băng dính chịu nhiệt

- Băng dính vải chịu nhiệt Teflon được ứng dụng rộng dãi trong ngành sản xuất bao bì, dán thanh gia nhiệt của máy hút chân không….

- Băng dính vải cách điện chịu nhiệt màu trắng được dùng chủ yếu để quấn các loại dây điện trong các thiết bị điện tử như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh...

Bút thử sức căng bề mặt

Bút thử sức căng bề mặt hay còn gọi là bút thử Corona: là loại bút chuyên dùng để thử sức căng bề mặt (OFS) của các chất làm từ nhựa, kim loại, thủy tinh... Sức căng của bề mặt được thể hiện bằng những đường kẻ mực trên sản phẩm.

Bút thử sức căng bề mặt

Phương pháp thử sức căng bề mặt kiểm tra nhanh chóng, độ chính xác cao

Bút gọn nhẹ, dễ sử dụng, bảo quản ở nơi thoáng mát

Thời gian sử dụng: 6 tháng kể từ khi mở nắp

Keo chân không

Keo chân không là một chất bôi trơn silicone, không tan chảy duy trì độ đồng nhất trong khoảng từ -40 đến 204 ° C, được đề xuất cho các ứng dụng trong đó chân không là 1 x 10-5 và 1 X 10-6 mm Hg. Keo chân không HVG được sử dụng rộng rãi cho các máy WVTR, OTR, GTR.

Keo chân không

+ Có khả năng hàn dán, chịu chân không cao

+ Khả năng chống oxy hóa

+ Không tan chảy

+ Dẫn nhiệt tốt

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ