Các loại máy thí nghiệm thường dùng trong ngành bao bì

Đăng lúc 09:03:38 02/03/2021

Trong công nghiệp bao bì người ta sử dụng các loại máy test thí nghiệm để kiểm tra chất lượng của sản phẩm có đạt yêu cầu hay không. Vậy đó là các loại máy nào, nguyên lý hoạt động ra sao?

Trong công nghiệp bao bì người ta sử dụng các loại máy test thí nghiệm để kiểm tra chất lượng của sản phẩm có đạt yêu cầu hay không. Vậy đó là các loại máy nào, nguyên lý hoạt động ra sao?

Máy đo hệ số ma sát

Máy đo hệ số ma sát (COF) được dùng để đo hệ số ma sát động (ma sát trượt) và tĩnh của các loại màng nhưa, tấm, cao su, giấy, túi dệt PP, vải thời trang và các loại vật liệu khác. Hệ số ma sát có được giúp nhà sản xuất đánh giá độ trơn của vật liệu từ đó đưa ra các biện pháp kiểm soát và điều chỉnh các thông số kỹ thuật nhằm đáp ứng yêu cầu đặt ra. Ngoài ra, thiết bị này còn được ứng dụng trong việc đo lượng độ mềm mịn của mỹ phẩm, thuốc nhỏ mắt và các ngành hóa học hàng ngày khác.

Máy đo hệ số ma sát

Thiết bị đo hệ số ma sát thông thường có thể tích hợp tất cả các tiêu chuẩn nêu trên hoặc chỉ tuân theo một tiêu chuẩn nhất định. Do vậy căn cứ theo nhu cầu sử dụng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ tiêu chuẩn đo mà máy đo COF có thể thực hiện trước khi quyết định lựa chọn.

Máy kiểm tra rò rỉ khí

Máy kiểm tra rò rỉ khí ( máy kiểm tra độ kín bao bì ) là thiết kế chuyên nghiệp để kiểm tra sự rò rỉ của bao bì đóng gói thực phẩm, thuốc, dụng cụ y tế, các sản phẩm hóa chất hàng ngày, ô tô, linh kiện điện tử, văn phòng phẩm và các sản phẩm công nghệ khác. Thiết bị cũng có thể sử dụng để kiểm tra khả năng hàn dán của mẫu sau khi kiểm tra rơi và sức nén.

Máy kiểm tra rò rỉ khí

Máy kiểm tra độ kín bao bì làm việc trên nguyên lý rút chân không tạo chênh lệch áp suất giữa bên trong và bên ngoài của mẫu thí nghiệm được ngâm trong nước, quan sát tình hình không khí từ trong thoát ra bên ngoài mẫu từ đó nhận biết phán đoán được khả năng đóng kín của bao bì.

Máy kiểm tra lực kéo

Máy kiểm tra lực kéo được sử dụng để đo độ bền kéo, bong tróc, biến dạng, rách, hàn nhiệt, dính, lực đâm, lực mở và lực tháo gỡ tốc độ thấp cũng như hiệu suất khác của màng nhựa, vật liệu composite, mềm vật liệu đóng gói, ống nhựa dẻo, chất kết dính, băng dính, nhãn dán, thạch cao y tế, giấy phát hành, màng bảo vệ, mũ kết hợp, lá nhôm, màng chắn, tấm lưng, vải không dệt, cao su và giấy.

Máy kiểm tra lực kéo

XLW (EC) -A  được sử dụng hệ thống máy tính nhúng mới nhất của Labthink, với hiệu suất tốt hơn so với chip đơn truyền thống.

Hệ thống điều khiển máy tính nhúng tích hợp phần mềm điều khiển với các thiết bị với nhau

Hệ thống kiểm soát chuyên nghiệp cung cấp quản lý dữ liệu an toàn hơn và đáng tin cậy hơn cũng như kiểm tra hoạt động

Nhạc cụ có thể được vận hành dễ dàng bằng chuột, bàn phím và màn hình; mà không cần PC. Thiết bị được trang bị bốn cổng USB và cổng Internet kép để truyền dữ liệu thuận tiện.

Máy đo độ thẩm thấu hơi nước

Máy kiểm tra độ thẩm thấu hơi nước là một thiết bị kiểm tra tốc độ truyền hơi nước chuyên nghiệp, hiệu quả cao và thông minh, được dựa trên phương pháp cảm biến hồng ngoại (Infrared Detection Sensor Method) và có thể được sử dụng để kiểm tra tốc độ truyền hơi nước của phim, bìa, giấy, làm bằng vật liệu bao bì khác nhau và các vật liệu tương tự khác.

Máy đo độ thẩm thấu hơi nước

Thiệt bị được thiết kế kiểm soát thang đo rộng bộ điều khiển độ ẩm có độ chính xác cao, đảm bảo độ chính xác độ ẩm thử nghiệm và ổn định cao.

Các cài đặt tham số kiểm tra toàn diện làm cho quy trình kiểm tra chuyên nghiệp

Các bộ phận quang học chính của thiết bị này là một công nghệ có bằng sáng chế. Độ phân giải của cảm biến đạt đến mức ppb.

Bộ xử lý tín hiệu hiệu suất cao có thể phát hiện tín hiệu cho nồng độ hơi nước một cách chính xác và nhanh chóng.

Dựa trên phương pháp cảm biến hồng ngoại, thiết bị này sử dụng thiết kế với bằng sáng chế thế hệ thứ hai của Labthink, gồm ba buồng khuếch tán được tích hợp trong một thiết bị, cải thiện độ phân giải kiểm tra, tính lặp lại và hiệu suất trong điều khiển nhiệt độ và độ ẩm.

Công ty TNHH thương mại Hoa Vỹ là đơn vị, nhà phân phối các loại máy thí nghiệm của Labthink 

>>> Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 0962 728 284

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ