Máy đục lỗ trong công nghiệp

Đăng lúc 15:02:05 07/01/2022

Máy đột lỗ đang là dụng cụ gia công cơ khí không thể trong các ngành công nghiệp, xây dựng hoặc dạy học. Máy đục lỗ chuyên tạo ra các lỗ có kích thước, hình dáng giống nhau trên bề mặt kim loại, tấm thép, bao bì... Máy hoạt động nhờ bơm tay thủy lực hoặc bơm tay tác động lên bộ khuôn

Bởi cách thức hoạt động là đột dập gia công kim loại cũng như tính năng chuyên dụng của nó. Nhằm tăng hiệu suất làm việc và giảm chi phí nhân công, tạo ra được bền mặt có tính thẩm mỹ.

Máy đục lỗ

Tính năng của máy đục lỗ

Ngày nay trong các ngành xây dựng, nhà máy sản xuất kim loại, đóng tàu... Máy có thể đột được các hình dáng khác nhau như: lỗ tròn, lỗ vuông, oval...

Các loại máy đục lỗ

Máy đục lỗ cầm tay

Là một loại máy với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, dễ dàng cầm tay, nên linh hoạt và linh động hơn trong công việc. Nên được sử dụng nhiều trong công việc thiết kế nội thất, nhôm kiếng. Khả năng đột lỗ trên các vật liệu mặt dày, cứng tương đối như sắt, inox, nhôm, gỗ (ở mức giới hạn mặt dày của gỗ).

Máy đục lỗ bơm tay thủy lực

Máy đột lỗ thủy lực cầm tay hoạt động nhờ vào lực truyền vào từ bơm thủy lực lên vị trí đầu đột, như vậy giúp máy tạo ra được các lỗ trên bề mặt tốt nhất. 

Máy được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhẹ gọn và tính tế, khả năng làm việc trong nhiều dạng môi trường khác nhau, tốc độ làm việc cao nhưng giá thành cũng tương đối rẻ. 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ