Máy ngành nhựa cân thiết cho các nhà máy

Đăng lúc 10:31:26 28/02/2023

Ngành nhựa đang phát triển cực kỹ mạnh mẽ bởi nhu cầu và ứng dụng thực tế trong đời sống. Bất cứ đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những vật dụng được làm từ nhựa với những cách, kiểu dáng khác nhau. Vậy trong sản xuất ngành nhựa cần các loại máy gì, cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Máy thổi màng nhựa

Máy thổi màng nhựa có tác dụng xử lý hỗn hợp hạt nhựa thành dạng nóng chảy, tất cả các nguyên liệu đầu vào được đi qua máy thổi và tạo thành các cuộn film nhựa lớn nhằm sẵn sàng cho cho công đoạn sản xuất tiếp theo.

Máy thổi màng nhựa

Máy thổi màng nhựa

Máy hút nhựa định hình

Thực tế những khay nhựa trong đời sống thường ngày có hình dáng cố định khác nhau là được làm bằng một loại máy là máy hút nhựa định hình chân không. Máy ép và hút chân không để thổi định hình các màng nhựa thành những hình dáng, khuôn hình khác nhau.

Máy hút nhựa định hình

Máy hút nhựa định hình

Công dụng của máy hút nhựa định hình

+ Làm mềm các tấm nhựa bằng nhiệt, dùng chân không hút các tấm nhựa thành khuôn hình của sản phẩm.

+ Sản xuất chi tiết nhựa cho các đồ gia dụng trong gia đình, đồ tiêu dùng, chi tiết nhựa cho xe hơi…

+ Hút chân không giúp bảo quản sản phẩm, giảm kích thước, tiện cho việc vận chuyển.

Máy cắt dập thủy lực

Máy cắt dập thủy lực sử dụng xi lanh thủy lực tác động lên chất lỏng để nén ép vật dụng hay chất liệu nào đó tùy theo yêu cầu. Sức nén thủy lực là rất lớn, có thể ép được các tấm nhựa, kim loại nặng cả trăm tấn theo hình dạng mong muốn một cách nhanh chóng.

Máy cắt dập thủy lực

Máy cắt dập thủy lực

Với khả năng ép với lực rất lớn nhờ xi lanh thủy lực, máy ứng dụng để ép nhựa, kim loại, chi tiết máy móc hay các vật liệu trong công nghiệp.

Sử dụng máy dập cắt thủy lực giúp gia tăng năng suất, công việc trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Độ chính xác và an toàn hơn phương pháp thủ công.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ