Máy thí nghiệm cao cấp ngành bao bì

Đăng lúc 09:17:33 26/08/2021

Các loại máy thí nghiệm cao cấp để xác định được các chỉ số: Độ ma sát, khả năng thẩm thấu, độ bền...có đạt tiêu chuẩn, từ dó quyết định đến chất lượng sản phẩm

Trong ngành công nghiệp bao bì, độ chính xác về các chỉ số như: Độ ma sát, khả năng thẩm thấu, độ bền... là những điều rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy cần có những máy thí nghiệm cao cấp để xác định được các chỉ số trên có đạt tiêu chuẩn hay không.

Máy đo hệ số ma sát

Máy đo hệ số ma sát (COF) MDX-02 được thiết kế để đo hệ số ma sát động và tĩnh của các loại màng nhưa, tấm, cao su, giấy, túi dệt PP, vải thời trang, miếng hoặc dải hỗn hợp kim loại – plastic cho cáp kết nối, băng tải, gỗ, vật liệu phủ, má phanh, cần gạt nước cho kính chắn gió, vật liệu làm giày dép, lốp xe. Với việc kiểm tra độ trơn của vật liệu, người dung có thể kiểm soát và điều chỉnh các thông số kỹ thuật về chất lượng của vật liệu để đạt được các yêu cầu mong muốn. Ngoài ra, thiết bị này còn được ứng dụng trong việc đo lượng độ mềm mịn của mỹ phẩm, thuốc nhỏ mắt và các ngành hóa học hàng ngày khác.

Máy đo hệ số ma sát

–   Máy đo ma sát trượt được thiết kế và sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn: ASTM D 1894

–   Mặt phẳng trượt và gá được xử lý khử từ và phát hiện sự cảm ứng từ dư (Remanence) giúp làm giảm các lỗi hệ thống.

–  Máy đo hệ số ma sát có các bộ phận quan trọng của máy được cung cấp bởi các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới nhằm đảm bảo hiệu suất, chất lượng của máy theo yêu cầu

–  Tích hợp máy in Micro để in các kết quả báo cáo kiểm tra mẫu hoặc nhóm mẫu.

–  Trên máy đo hệ số ma sát trượt được trang bị cổng RS 232 để kết nối máy tính truyền dữ liệu cùng với phần mềm chuyên dụng hỗ trợ phân tích ….

Máy kiểm tra độ bền kéo

Máy đo lực kéo C610 là máy kiểm tra chuyên nghiệm được sử dụng để đo lực kéo, bóc tách, biến dạng, xé rách, hàn dán, dính, lực đâm thủng, lực mở, lực kéo, lực mở tốc độ thấp cũng như các tính năng khách của màng nhựa, màng phức hợp, vật liệu đóng gói mềm, tuýp đóng gói bằng nhựa, băng dính, tem nhãn, vỉ thuốc, giấy, màng bảo vệ, màng nhôm, vải không dệt, cao su…

Máy kiểm tra độ bền kéo

Máy đo lực kéo C610M là phiên bản mới nhất của Labthink hiện nay với 10 chức năng đo, đảm bảo đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng.

10 chức năng đo bao gồm đo lực kéo, kiểm tra bóc tách, xé rách, kiểm tra hàn dán, lực kéo ở một độ giãn cố định, lực đâm thủng của sản phẩm cao su kín, kiểm tra lực duy trì đâm thủng…

Trang bị máy tuyệt với khả năng đo có độ chính xác cao

Cao cấp, đảm bảo và dễ sử dụng với tích hợp kiểm soát bằng máy tính ngay trên máy.

Máy kiểm tra rò rỉ khí

Máy kiểm tra rò rỉ khí MFY-01 (máy đo rò rỉ khí) là thiết kế chuyên nghiệp để kiểm tra sự rò rỉ của bao bì đóng gói thực phẩm, thuốc, dụng cụ y tế, các sản phẩm hóa chất hàng ngày, ô tô, linh kiện điện tử, văn phòng phẩm và các sản phẩm công nghệ khác. Thiết bị cũng có thể sử dụng để kiểm tra khả năng hàn dán của mẫu sau khi kiểm tra rơi và sức nén.

Máy kiểm tra rò rỉ khí

Máy kiểm tra rò rỉ khí có thời gian tạo độ chân không nhanh, duy trì độ chân không ổn định, đảm bảo tính chính xác của số liệu được kiểm tra.

– Tự động duy trì áp suất, bổ sung không khí, đảm bảo việc kiểm tra được tiến hành trong điều kiện cài đặt chân không.

– Máy kiểm tra độ kín bao bì được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, thông số hiển thị trên màn hình.

– Điều khiển bằng máy vi tính kết hợp với màn hình hiển thị nhờ phần mềm chuyên dụng thuận tiện cho việc vận hành và kiểm tra số liệu (option)

Máy đo độ thẩm thấu hơi nước

Máy đo độ thẩm thấu hơi nước C360H dùng để xác định khả năng thấm hơi nước của màng nhựa mỏng (film), tấm nhựa, giấy, bao bì và vật liệu đóng gói khác trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế, vật liệu xây dựng và sản phẩm tiêu dùng.

Máy đo độ thẩm thấu hơi nước

- Hệ thống đo độ thẩm thấu hơi nước C360H được thiết kế và sản xuất dựa trên phương pháp xác định khối lượng và phù hợp tiêu chuẩn ASTM E96.

- Máy dùng để đo tốc độ thẩm thấu hơi nước của vật liệu bao bì có đặc tính ngăn cản hơi nước cao, trung bình và thấp, thang đo rộng và hiệu suất cao.

- Thiết kế buồng máy độc quyền của Labthink với nhiều đĩa thử. Các đĩa thử sản xuất với độ chính xác cao, cân bằng chính xác cao, phần mềm chuyên nghiệp tích hợp hỗ trợ điều khiển nhiệt độ, độ ẩm và tốc độ lưu lượng chính xác đảm bảo độ nhạy và lặp lại cao cho kết quả thí nghiệm.

Máy kiểm tra độ bền xé

Máy kiểm tra độ bền xé Elmendorf được thiết kế để kiểm tra độ bền xé rách của màng nhựa, tấm nhựa, màng PVC, PVDC dẻo, màng phim cản nước, vật liệu dệt, polypropylene, polyester, giấy, bìa cứng, vải không dệt.

Máy đo độ bền xé

- Điều khiển bằng máy tính với bộ phận đo điện tử tự động, thuận tiện để vận hành.

- Kẹp mẫu bằng khí nén và tự động thả quả lắc, tránh sai số cho hệ thống.

- Hệ thống điều chỉnh ngang hỗ trợ bằng máy tính, duy trì trạng thái tối ưu của thiết bị.

- Quả lắc với nhiều trọng lượng khác nhau.

- Phần mềm chuyên dụng xuất kết quả với nhiều đơn vị đo khác nhau.

- Cổng RS232 thuận tiện để truyền dữ liệu ra bên ngoài và giao tiếp

- Hỗ trợ Hệ thống chia sẻ dữ liệu LystemTM để quản lý kết quả thí nghiệm, báo cáo theo hệ thống và đồng nhất.

Máy kiểm tra nhiệt hàn dán

Máy kiểm tra nhiệt hàn dán C630H được sử dụng để xác định các thông số hàn nhiệt tối ưu bao gồm thời gian hàn, áp lực hàn và nhiệt độ hàn cho màng film nhựa, film composite, giấy tráng nhựa và film hàn nhiệt khác.

Máy kiểm tra nhiệt hàn dán

- 10 (5 nhóm) thanh hàn bằng kim loại để thu được các thông số hàn nhiệt sát nhất với thông số cài đặt.

- Công nghệ điều khiển nhiệt độ PID kỹ thuật số đảm bảo nhiệt độ cài đặt đạt nhanh nhất và không bị dao động.

- Công nghệ điều khiển áp suất tự động đảm bảo áp lực hàn ổn định, không cần điều chỉnh bằng tay.

- Công nghệ chỉnh cân bằng tự động cho các thanh hàn đảm bảo hiệu quả hàn đồng nhất

- Thang điều khiển rộng cho nhiệt độ, áp suất và thời gian đáp ứng nhiều điều kiện thí nghiệm khác nhau

- Điều khiển bằng tay hoặc bàn đạp chân, thiết kế an toàn chống bỏng nhiệt cung cấp môi trường vận hành an toàn và thuận tiện

- Phần mềm chuyên dụng hỗ trợ vận hành từ xa, thuận tiện lưu trữ dữ liệu, xuất kết quả và in.

--------------------------------------------------------

Hoa Vỹ là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy thí nghiệm cao cấp của hãng nổi tiếng Labthink.

Chi tiết: >>> TẠI ĐÂY

 

 
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ