Lắp đặt máy thí nghiệm Labthink tại Bắc Ninh

Đăng lúc 10:46:55 20/09/2021

Là đại lý chính thức của Labthink tại Việt Nam, tháng 9/2021, Hoa Vỹ rất vui được hỗ trợ khách hàng lắp đặt và sử dụng thiết bị tại Bắc Ninh.

Labthink là một hãng nổi tiếng thế giới về máy thí nghiệm trong ngành bao bì, được lựa chọn là nhà cung cấp thiết bị phòng Lab cho công ty sản xuất màng CPP, MCPP lớn có nhà máy tại Bắc Ninh.

Với nhà xưởng rộng rãi và dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nhằm cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước và quốc tế. Công ty sử dụng máy đo độ bền kéo C610M, máy đo hệ số ma sát MXD-02, máy thí nghiệm nhiệt hàn dán HST-H3 để kiểm tra cho phòng Lab của mình.

Lắp đặt máy thí nghiệm ngành bao bì

Máy đo độ bền kéo Labthink C610M là model cao cấp của Labthink, được thiết kế chuyên dụng để đo các đặc tính của màng nhựa với các ứng dụng cơ bản: Kiểm tra độ bền kéo và độ dãn dài, kiểm tra cường độ kéo đứt, kiểm tra cường độ đường hàn nhiệt, thí nghiệm bóc tách. Model cao cấp C610M có ưu điểm nổi bật với kẹp mẫu tự động bằng khí nén, cho phép điều chỉnh tốc độ thí nghiệm vô cấp trong dải 0-500mm/s.

Máy đo hệ số ma sát Labthink MXD-02 sử dụng để đo hệ số ma sát tĩnh và hệ số ma sát động của sản phẩm, đảm bảo chất lượng màng ghép theo tiêu chuẩn ISO 8295, ASTM D1894.

Máy kiểm tra nhiệt hàn dán Labthink HST-H3 nhằm xác định thông số nhiệt hàn dán: nhiệt độ, áp suất, thời gian hàn theo tiêu chuẩn ASTM F2029.

Với các ưu điểm của thiết bị, đồng thời là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều hãng bao bì lớn tại Việt Nam, các máy thí nghiệm của Labthink là thiết bị kiểm tra không thể thiếu với khách hàng sản xuất bao bì.

Chi tiết liên hệ: 036 379 3279 để được tư vấn trực tiếp về các loại máy thí nghiệm của Labthink.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ