BÚT THỬ CORONA

1. Ứng dụng của bút thử sức căng bề mặt

Bút kiểm tra sức căng bề mặt là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các phòng thí nghiệm, các nhà in bao bì với mục đích kiểm tra việc xử lý corona trên màng nhựa có được thực hiện chính xác theo yêu cầu. Bút sử dụng dễ dàng như bất cứ một chiếc bút đánh dấu thông thường nào.

but-kiem-tra-suc-cang-be-mat

2. Phân loại bút thử Corona

Bút thử corona được phân loại chủ yếu dựa vào mức độ xử lý bề mặt cần kiểm tra với các loại phổ biến từ: 22 - 60 mN/m (22-60 dyne).

Tuy nhiên loại bút được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay là: bút thử sức căng bề mặt 38 dyne. Cá biệt có 1 số khách hàng sử dụng bút 42 dyne.

but thu corona 38 dyne

3. Hạn sử dụng của bút đo sức căng bề mặt

Các nhà sản xuất khuyến cáo dyne test pen chỉ nên sử dụng trong khoảng thời gian 12 tháng kể từ ngày sản xuất và tối đa 3 tháng kể từ ngày mở nắp sản phẩm.

Rất nhiều khách hàng sử dụng bút thử corona trong một thời gian dài vì nghĩ rằng bút chưa hết mực là hoàn toàn sai lầm. Việc sử dụng bút quá hạn có thể dẫn tới tình trạng sai khác về kết quả kiểm tra gây hậu quả nghiêm trọng cho sản xuất.

but do suc cang be mat

4. Mua bút thử corona giá rẻ ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất bút thử corona đến từ nhiều nước trên thế giới. Công ty TNHH Thương Mại Hoa Vỹ là đơn vị chuyên cung cấp bút thử corona của hãng Softal (Đức), Arcotest (Đức). A.shine (Mỹ)... với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tận tình.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline để được phục vụ.

but thu corona hang Arcotest

Xem clip bút corona softal 38 dyne tại đây

>>> Dao gạt mực

Máy kiểm tra rò rỉ khí

 

 

Liên hệ
Đặt Hàng
Liên hệ
Đặt Hàng
Liên hệ
Đặt Hàng
Liên hệ
Đặt Hàng
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ