Máy thí nghiệm sử dụng trong ngành bao bì

Đăng lúc 10:43:17 27/06/2023

Máy thí nghiệm hay còn gọi là máy Test được sử dụng để kiểm tra chất lượng của bao bì sản xuất ra có đạt tiêu chuẩn để đưa vào sử dụng hay không. Có 2 tiêu chuản được dùng phổ biến quốc tế đó là: ASTM và ISO.

Máy đo hệ số ma sát

Máy đo hệ số ma sát được dùng để đo hệ số ma sát động (ma sát trượt) và tĩnh của các loại màng nhưa, tấm, cao su, giấy, túi dệt PP, vải thời trang và các loại vật liệu khác. Hệ số ma sát có được giúp nhà sản xuất đánh giá độ trơn của vật liệu từ đó đưa ra các biện pháp kiểm soát và điều chỉnh các thông số kỹ thuật nhằm đáp ứng yêu cầu đặt ra. Ngoài ra, thiết bị này còn được ứng dụng trong việc đo lượng độ mềm mịn của mỹ phẩm, thuốc nhỏ mắt và các ngành hóa học hàng ngày khác.

máy đo hệ số ma sát mxd-02

Máy đo hệ số ma sát MXD-02

Máy kiểm tra rò rỉ khí

Máy kiểm tra rò rỉ khí để kiểm tra sự rò rỉ của bao bì đóng gói thực phẩm, thuốc, dụng cụ y tế, các sản phẩm hóa chất hàng ngày, ô tô, linh kiện điện tử, văn phòng phẩm và các sản phẩm công nghệ khác. Thiết bị cũng có thể sử dụng để kiểm tra khả năng hàn dán của mẫu sau khi kiểm tra rơi và sức nén.

Máy kiểm tra độ kín bao bì làm việc trên nguyên lý rút chân không tạo chênh lệch áp suất giữa bên trong và bên ngoài của mẫu thí nghiệm được ngâm trong nước, quan sát tình hình không khí từ trong thoát ra bên ngoài mẫu từ đó nhận biết phán đoán được khả năng đóng kín của bao bì.

máy kiểm tra rò rỉ khí mfy-01

Máy kiểm tra rò rỉ khí MFY-01

Máy đo độ bền kéo

Máy đo lực kéo là máy kiểm tra chuyên nghiệm được sử dụng để đo lực kéo, bóc tách, biến dạng, xé rách, hàn dán, dính, lực đâm thủng, lực mở, lực kéo, lực mở tốc độ thấp cũng như các tính năng khách của màng nhựa, màng phức hợp, vật liệu đóng gói mềm, tuýp đóng gói bằng nhựa, băng dính, tem nhãn, vỉ thuốc, giấy, màng bảo vệ, màng nhôm, vải không dệt, cao su…

máy đo độ bền kéo c610m

Máy đo độ bền kéo C610M

Máy kiểm tra nhiệt hàn dán

Thiết bị kiểm tra hàn dán nóng dựa trên phương pháp hàn nóng và là thiết bị chuyên nghiệp để đo lường nhiệt độ hàn dán, thời gian dừng, và áp suất của các loại màng phức để từ đó đưa ra các hướng dẫn và kiến nghị sản xuất. Thiết bị này được sử dụng các thanh gia nhiệt với thiết kế đặc biệt, nó hoàn toàn phù với tiêu chuẩn của nhiều quốc gia và quốc tế.

Máy kiểm tra nhiệt hàn dán hst-h3

Máy kiểm tra nhiệt hàn dán HST-H3

Máy đo độ thẩm thấu hơi nước

Máy dùng để đo tốc độ thẩm thấu hơi nước của vật liệu bao bì có đặc tính ngăn cản hơi nước cao và trung bình, thang đo rộng và hiệu suất cao.

Máy kiểm tra độ thẩm thấu hơi nước C390H dùng để xác định khả năng thấm hơi nước của màng nhựa mỏng (film), tấm nhựa, giấy, bao bì và vật liệu đóng gói khác trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, hóa chất, công nghiệp điện tử…

Máy đo độ thẩm thấu hơi nước

Máy đo độ thẩm thấu hơi nước

Hoa Vỹ là đại diện chính thức của Labthink tại Việt Nam chuyên cung cấp các máy thí nghiệm cho ngành bao bì.

Chi tiết liên hệ: 0962 728 284

Máy sản xuất ngành bao bì

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ