Băng dính nối liệu và ứng dụng

Đăng lúc 14:51:22 24/05/2021

Băng dính nối liệu là loại băng dính dùng để dán nối các nguyên liệu trong dây chuyền sản xuất. sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các nhà máy điện tử sản xuất bản mạch với công đoạn SMT

Băng dính nối liệu là loại băng dính dùng để dán nối các nguyên liệu trong dây chuyền sản xuất. sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các nhà máy điện tử sản xuất bản mạch với công đoạn SMT. Sản phẩm có nhiều công dụng như giúp tiết kiệm thời gian, tận dụng nguyên liệu…

Phân loại, ưu điểm của băng dính nối liệu

Băng dính nối liệu dạng đơn có nhiều kích thước để lựa chọn: 8mm, 12mm, 16mm, 24mm. Tùy vào kích thước nguyên liệu mà người ta sẽ chọn băng dính nối liệu phù hợp. Thành phần chính là chất dính Acrylic và phần màng là chất liệu PVC kết hợp với chất dính.

Băng dính nối liệu được ứng dụng rộng rãi bởi:

Sử dụng đơn giản, hiệu quả

Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Không phải dừng máy móc trong quá trình làm việc

Không lãng phí nguyên liệu, nâng cao năng suất lao động

Công dụng của băng dính nối liệu

Băng dính nối liệu SMT là một công nghệ mới, giúp ích cho con người trong việc lắp ráp các loại linh kiện điện tử có kích thước nhỏ. Đây được gọi tóm tắt là công nghệ dán bề mặt. Nhờ băng dính nối liệu để đưa các linh kiện điện tử vào vị trí đúng trên bản mạch điện tử.

Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử. Công nghệ giúp việc sản xuất các loại thiết bị điện tử trở nên chính xác, nhanh gọn, hiệu quả.

Mua băng dính nối liệu ở đâu?

Công ty TNHH Thương Mại Hoa Vỹ là đơn vị chuyên cung cấp các loại băng dính nối liệu với giá cả cạnh tranh. Khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được báo giá băng dính nối liệu nhanh nhất.

>>> Băng dính chịu nhiệt

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ