Hoa Vỹ tham gia đào tạo trực tuyến với Labthink

Đăng lúc 08:38:25 28/09/2021

Nằm trong chương trình đào tạo chuyên sâu nâng cao năng lực kỹ thuật được Labthink tổ chức, Hoa Vỹ tham gia khóa đào tạo bắt đầu từ tháng 8/2021.

Chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm năng cao năng lực kỹ thuật về các thiết bị đo sản xuất bởi Labthink, đồng thời giải đáp các thắc mắc về thiết bị. Trong nội dung đào tạo, chuyên gia của Labthink đã giới thiệu chi tiết đặc tính của thiết bị đo, nguyên lý đo, cùng thông số của các thiết bị.

Labthink thành lập từ năm 1989 là công ty quốc tế chuyên sản xuất thiết bị đo lường trong ngành bao bì, với mục tiêu giúp khách hàng quản lý chất lượng sản phẩm hay phục vụ mục đích R&D. Công ty có hơn 50 nhà phân phối trên thế giới.

Sản phẩm của công ty bao gồm máy kiểm tra đặc tính thẩm thấu: thẩm thấu hơi nước, oxi, không khí; máy kiểm tra đặc tính cơ lý: độ bền kéo, hệ số ma sát, độ bền va đập, đo độ dày, kiểm tra rò rỉ khí… Thiết bị được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: công nghiệp bao bì, nghiên cứu, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, thiết bị y tế…

Labthink đào tạo Hoa Vỹ về các thiết bị

Sau khóa đào tạo, các kỹ sư của Hoa Vỹ có thể hiểu rõ hơn các thiết bị đo, so sánh điểm giống và khác nhau giữa các model để tư vấn hiệu quả cho khách hàng có nhu cầu.

Chương trình đào tạo hiện đang tiếp tục được tổ chức hàng tuần, là cơ hội để Hoa Vỹ - đại lý chính thức của Labthink tại Việt Nam tiếp tục nâng cao năng lực của mình.

------------------------------

Một số model thông dụng của Labthink tại thị trường Việt Nam

Máy đo độ bền kéo: C610M, XLW(PC)

Máy đo hệ số ma sát (COF): MXD-02

Máy đo độ bền va đập: FDI-01, BMC-B1

Máy kiểm tra rò rỉ khí: MFY-01

Máy kiểm tra nhiệt hàn dán: HST-H3

Và nhiều máy kiểm tra khác.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hoa Vỹ - đại lý chính thức của Labthink tại Việt Nam.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ