Màng PET chịu nhiệt độ cao

Đăng lúc 11:06:51 09/08/2022

Màng PET chịu nhiệt độ cao là một loại màng bóng không màu, trong suốt, có tính cơ học tốt, tính chất dẻo dai, chống ma sát, kháng hóa chất, kháng dầu và đặc biệt chịu được nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp.

Cấu tạo và phân loại màng PET chịu nhiệt

Thành phần và cấu trúc của màng nhựa PET bao gồm: pha trộn, đồng trùng hợp, kết tinh, tinh thể lỏng, lát tròn. Màng polyester PET có thể được chia thành: tạo màu, chống cháy, chống tĩnh điện, hút ẩm, chống vón, kháng khuẩn và tăng hiệu suất. Chip polyester màu trắng, nhiệt độ nóng chảy thấp, độ nhớt cao

Màng PET chịu nhiệt

Màng PET chịu nhiệt được chia thành:

+ Chip polyester cấp sợi

+ Chip polyester cấp chai

+ Chip polyester cấp phim

Chip polyester cấp sợi được chia thành:

Chip polyester siêu bóng: không chứa TiO2, và tiêu chuẩn xuất hiện là các hạt không màu và trong suốt

Chip polyester sáng: chứa 0,1% TiO2, các hạt trong mờ

Chip polyester bán mờ: chứa 0,3 ~ 0,5% TiO2, có màu trắng đục các hạt màu trắng hoặc xám

Các chip polyester mờ hoàn toàn : chứa 2,5% TiO2

Chip polyester cation: các hạt trong suốt (hơi vàng), các hạt đồng nhất

Chip polyester siêu thấm: thêm phụ gia đặc trưng (porogen) vào nhựa PET để tạo chip polyester hồng ngoại xa: bổ sung bột gốm trong quá trình tổng hợp nhựa PET, do bột gốm có chức năng đặc biệt là phát ra tia hồng ngoại xa, nên sợi có giữ nhiệt và giữ nhiệt tốt, thúc đẩy tuần hoàn máu và các chức năng chăm sóc sức khỏe khác.

Chip polyester chống cháy: thêm chất chống cháy gốc phốt pho vào nhựa PET để thu được chip chống cháy được đồng trùng hợp, các sợi được tạo ra có đặc tính chịu nhiệt và chống cháy lý tưởng.

Các chip polyester làm trắng huỳnh quang: Trong quá trình tổng hợp nhựa PET, chất làm trắng huỳnh quang được thêm vào để làm cho nó phân tán đồng đều trong nhựa, và các chip kết quả có huỳnh quang đáng kể. Trong các sản phẩm sợi, nó có thể cải thiện độ trắng của vải tự nhiên hoặc độ sặc sỡ của vải màu.

Các chip polyester kháng khuẩn: Sử dụng các chất kháng khuẩn vô cơ nano bạc, được tổng hợp bằng một quy trình độc đáo, nó có thể được xử lý thành các loại sợi polyester kháng khuẩn có quy cách khác nhau.

Màng PET chịu nhiệt là một loại màng có tính toàn diện, có độ trong và độ bóng tốt, độ kín tốt nên giữ được hương thơm lâu. Đặc biệt có khả năng chống ẩm, chịu được cả nhiệt độ cao lẫn nhiệt độ thấp.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ