Máy kiểm tra thẩm thấu khí trong sản xuất bao bì

Đăng lúc 09:11:45 02/10/2020

Máy kiểm tra thẩm thấu khí sẽ giúp kiểm tra được độ thẩm thấu khí của bao bì để sử dụng cho những sản phẩm phù hợp.

Trong đời sống những bao bì chúng ta đựng thực phẩm, đồ dùng sẽ có một độ thẩm thấu khí nhất định để O2, CO2, N2...trong không khí tiếp xúc với thực phẩm đồ dùng thường ngày. Chính vì thế máy kiểm tra thẩm thấu khí sẽ giúp kiểm tra được độ thẩm thấu khí của bao bì để sử dụng cho những sản phẩm phù hợp. Vậy máy kiểm tra độ thẩm thấu khí gồm những loại nào và ứng dụng của từng loại là gì?

Máy kiểm tra thẩm thấu khí TQD-G1

Máy được dùng để đo sự thẩm thấu không khí của các vật liệu trang trí được sử dụng trong ô tô như polyurethane, chất dẻo xốp, PVC, da, vải, vải không dệt và các vật liệu khác. Thông qua quá trình kiểm tra, các đặc tính vật lý của vật liệu sẽ được kiểm soát để đáp ứng yêu cầu ứng dụng trong thực tế.

Máy kiểm tra độ thẩm thấu khí VAC-VBS (Oxy, CO2, N2)

Máy được hoạt động dựa trên phương pháp chênh lệch áp suất, và được xem là thiết bị chuyên dụng cho việc đo lường tỷ lệ thẩm thấu khí của các loại màng, tấm, các vật liệu có tính ngăn cản cao và các loại màng nhôm.

Máy kiểm tra thẩm thấu khí VAC-V1 (Oxy, CO2, N2)

Mhoạt động dựa trên phương pháp áp suất vi sai và là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép đo lường tỷ lệ truyền khí cũng như hệ số hòa tan, hệ số khuếch tán, hệ số thẩm thấu của màng nhựa, màng hỗn hợp, vật liệu có tính ngăn cản cao, tấm phim và màng nhôm, màng kim loại mỏng, cao su, lốp và các loại màng thấm.

Máy kiểm tra độ thẩm thấu khí VAC-V2 (Oxy, CO2, N2)

Máy hoạt động dựa trên phương pháp chênh lệch áp suất và là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép đo lường tỷ lệ truyền khí cũng như hệ số hòa tan, hệ số khuếch tán, hệ số thẩm thấu của màng nhựa, màng hỗn hợp, vật liệu có tính ngăn cản cao, tấm phim và màng nhôm

Máy kiểm tra thẩm thấu khí VAC-V3 (Oxy, CO2, N2)

Máy hoạt động dựa trên phương pháp áp suất vi sai và là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép đo lường tỷ lệ truyền khí cũng như hệ số hòa tan, hệ số khuếch tán, hệ số thẩm thấu của màng nhựa, màng hỗn hợp, vật liệu có tính ngăn cản cao, tấm phim và màng nhôm.

Máy kiểm tra thẩm thấu khí G2/130 (Oxy, CO2, N2)

Máy hoạt động dựa trên phương pháp chênh lệch áp suất, và là ứng dụng chuyên nghiệp để đo lượng tỷ lệ thẩm thấu khí của các sản phẩm đã đóng gói hoàn thiện. Khí kiểm tra có thể là không khí, oxy, nitơ, CO2. Bao bì đóng gói hoàn thiện ở đây còn có thể bao gồm các loại nước uống có ga đóng chai, nước hoa quả, trà cũng như dầu ăn đã đóng gói, các sản phẩm hàng ngày, nước giặt và các chai lọ kim loại.

Máy kiểm tra thẩm thấu khí G2/131 (Oxy, CO2, N2)

Máy hoạt động dựa trên phương pháp chênh lệch áp suất và là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép đo lường tỷ lệ truyền khí cũng như hệ số hòa tan, hệ số khuếch tán, hệ số thẩm thấu của màng nhựa, màng hỗn hợp, vật liệu có tính ngăn cản cao, tấm phim và màng nhôm ở nhiệt độ khác nhau.

Máy kiểm tra thẩm thấu khí G2/132 (Oxy, CO2, N2)

Máy được thiết kế để đo lường thẩm thấu khí cũng như hệ số hòa tan, hệ số khuếch tán, hệ số thẩm thấu của các loại màng. Thiết bị được công nhận là sang chế của Labthink và có thể kiểm tra 3 mẫu với kết quả trung bình.

Xem thêm chi tiết:>>> Máy kiểm tra thẩm thấu khí 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ