Máy sản xuất sử dụng cho ngành bao bì

Đăng lúc 09:02:56 28/06/2022

Ngành bao bì hiện nay có thể nói là một phần không thể thiếu trong đời sống. Thực tế có thể thấy ứng dụng rộng rãi của ngành bao bì vì bất kỳ vật dụng, thực phẩm... đều cần dùng đến bao bì. Vậy chúng được sản xuất như thế nào, những máy móc nào cần để sản xuất ra chúng.

Máy làm túi

Về cơ bản các loại túi khác nhau sẽ có những loại máy khác nhau. Ví dụ như: Máy làm túi ba biên, bốn biên, zipper, hàn lưng... Các loại máy làm túi đều sử dụng máy tính điều khiển, thiết kế tự động, máy dùng động cơ servo, máy chạy ổn định, kiểm soát độ lực căng tự động khi lắp cuộn

Máy làm túi

Máy làm túi

Máy ghép màng 

Các loại bao bì sản xuất ra với mỗi chức năng khác nhau và cần ghép các loại màng với nhau để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Máy ghép màng có dung môi

Máy ghép màng có dung môi

Hiện nay ghép màng là công đoạn quan trọng trong sản xuất. Có 3 công nghệ ghếp màng đó là: Ghép đùn, ghép dung môi và ghép không dung môi.

Máy in

In ấn là một trong những công đoạn quan trọng của ngành bao bì, tất cả những hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, nơi sản xuất... đều được in trên bao bì. 

Máy in với công nghệ, hệ thống điều hiển, trang thiết bị hiện đại. Máy hoạt động ổn định, độ chuẩn xác cao, sản phẩm thực tế màu in chuẩn sắc nét.

Máy in ống đồng

Máy in

Máy in ống đồng 8 màu được nhiều đơn vị sản xuất bao bì lựa chọn in các loại bao bì như: túi hộp giấy, in túi giấy,…và còn được áp dụng in trên nhiều chất liệu khác như: màng nhựa dẻo, giấy, kim loại mỏng, OPP, PE, PET,…với nhiều loại bao bì đòi hỏi chúng ra phải in rồi ghép lại với nhau để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh với kỹ thuật in này.

Máy chia cuộn màng

Máy chia cuộn màng nhựa là thiết bị sử dụng chủ yếu trong ngành bao bì. Máy có công dụng chia cắt các loại màng nhựa từ cuộn to chia thành các cuộn có kích thước nhỏ.

Máy chia cuộn màng nhựa thường được sử dụng để cắt các loại màng nhựa PE, PP, PVC… từ những cuộn to chia thành những cuộn nhỏ.

Máy chia cuộn màng

Máy chia cuộn màng

Máy hút nhựa định hình

Máy hút nhựa định hình là một loại máy ép và hút chân không để thổi định hình các màng nhựa thành những hình dáng, khuôn hình khác nhau. Nguyên liệu chính của máy là các tấm nguyên liệu màng nhựa như:

– Tấm sợi phủ

– Các loại tấm màu: PVC, HIPS, PET, PS, PP, EPS..

– Tấm tinh bột thoái biến

– Tấm thoái biến quang

– Tấm nguyên liệu bảo vệ môi trường: APET, PETG

Máy hút nhựa định hình

Hoa Vỹ chuyên cung cấp các loại máy móc sản xuất phục vụ cho ngành bao bì. Máy chất lượng được chúng tôi cung cấp cho rất nhiều các công ty bao bì lớn.

Chi tiết liên hệ: 0962 728 284

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ