Túi chống tĩnh điện dùng trong công nghiệp

Đăng lúc 13:53:21 23/03/2021

Túi chống tĩnh điện là loại túi được thiết kế đặc biệt để với phần bên ngoài phân tán, phần bên trong chống tĩnh điện, giúp ngăn chặn tĩnh điện bên trong túi

Túi chống tĩnh điện là loại túi được thiết kế đặc biệt để với phần bên ngoài phân tán, phần bên trong chống tĩnh điện, giúp ngăn chặn tĩnh điện bên trong túi. Túi chống tĩnh điện thường được dùng để đóng gói các linh kiện, chip điện tử. Thành túi dày, mềm tránh cho linh kiện bị va đập, ảnh hưởng từ bên ngoài trong quá trình vận chuyển.

Phân loại túi chống tĩnh điện

Túi nhôm chống tĩnh điện

Túi nhôm chống tĩnh điện - ESD Moisture Barrier bag được thiết kế với lớp PET hoặc Nylon chất lượng cao cùng màng nhôm và màng PE hoặc CPP. Túi nhôm cung cấp khả năng chống lại sự tác động của tia UV, khí và hơi nước.

Túi tráng nhôm chống tĩnh điện

Túi tráng nhôm chống tĩnh điện - ESD Metalized bag được làm từ vật liệu PET phủ một lớp kim loại kết hợp với lớp màng LLDPE hoặc CPP giúp tăng khả năng chống lại sự thẩm thấu của oxy và hơi nước nhằm đặt được mục đích bảo vệ các sản phẩm điện tử bên trong.

túi nhôm chống tĩnh điện

Túi PE chống tĩnh điện

Túi PE chống tĩnh điện đượccấu tạo từ một lớp chắn điện hợp kim với một lớp bảo vệ bằng nhựa dẻo Polyethylene. Túi dùng để đóng gói các sản phẩm có yêu cầu chống tĩnh điện, bảo vệ khỏi độ ẩm và ngăn ánh sáng hoặc đóng gói chân không như linh kiện điện tử, máy móc chính xác hoặc thiết bị, vật liệu hóa học, mỹ phẩm

Ứng dụng túi chống tĩnh điện

Túi nhôm chống tĩnh điện dùng để đựng, bọc các sản phẩm linh kiện điện tử, có yêu cầu cao về đóng gói, bảo quản, chống lại các tác nhân như tĩnh điện, độ ẩm, rách túi… Túi nhôm chống tĩnh điện với 3 chức năng: chống tĩnh điện, từ trường và chống ẩm, điện trở bề mặt của sản phẩm.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ