Máy kiểm tra rò rỉ khí MFY-01

Máy kiểm tra rò rỉ khí MFY-01 là thiết kế chuyên nghiệp để kiểm tra sự rò rỉ của bao bì đóng gói thực phẩm, thuốc, dụng cụ y tế, các sản phẩm hóa chất hàng ngày, ô tô, linh kiện điện tử, văn phòng phẩm và các sản phẩm công nghệ khác. Thiết bị cũng có thể sử dụng để kiểm tra khả năng hàn dán của mẫu sau khi kiểm tra rơi và sức nén.

Máy kiểm tra rò rỉ khí MFY-01 (máy đo rò rỉ khí) là thiết kế chuyên nghiệp để kiểm tra sự rò rỉ của bao bì đóng gói thực phẩm, thuốc, dụng cụ y tế, các sản phẩm hóa chất hàng ngày, ô tô, linh kiện điện tử, văn phòng phẩm và các sản phẩm công nghệ khác. Thiết bị cũng có thể sử dụng để kiểm tra khả năng hàn dán của mẫu sau khi kiểm tra rơi và sức nén.

1. Tiêu chuẩn Máy kiểm tra rò rỉ khí MFY-01

ASTM D3078

2. Ứng dụng của Máy kiểm tra rò rỉ khí MFY-01

Máy kiểm tra rò rỉ khí MFY-01 chuyên dùng để kiểm tra độ kín (độ rò rỉ khí) của túi, chai, ống , lon, hộp trong đóng gói thực phẩm, dược phẩm ….. máy kiểm tra độ kín bao bì cũng kiểm tra được khả năng đóng kín của vật thử sau khi đã thử nghiệm đánh rơi, chịu lực.

Nguyên lý kiểm tra độ kín bao bì

– Máy kiểm tra độ kín bao bì làm việc trên nguyên lý rút chân không tạo chênh lệch áp suất giữa bên trong và bên ngoài của mẫu thí nghiệm được ngâm trong nước, quan sát tình hình không khí từ trong thoát ra bên ngoài mẫu từ đó nhận biết phán đoán được khả năng đóng kín của bao bì.

3. Tính năng của Máy kiểm tra rò rỉ khí MFY-01

Máy kiểm tra rò rỉ khí có thời gian tạo độ chân không nhanh, duy trì độ chân không ổn định, đảm bảo tính chính xác của số liệu được kiểm tra.

– Tự động duy trì áp suất, bổ sung không khí, đảm bảo việc kiểm tra được tiến hành trong điều kiện cài đặt chân không.

– Máy kiểm tra độ kín bao bì được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, thông số hiển thị trên màn hình.

– Điều khiển bằng máy vi tính kết hợp với màn hình hiển thị nhờ phần mềm chuyên dụng thuận tiện cho việc vận hành và kiểm tra số liệu (option)

4. Thông số kỹ thuật của máy kiểm tra rò rỉ khí MFY-01

Độ chân không:               0 ~ -90 KPa

Độ chính xác:                  1% FS

Phòng hút chân không :   Φ270 mm x 210 mm (H) 

                                         Φ360 mm x 585 mm (H) (optional/có thể lựa chọn)

                                         Φ460 mm x 330 mm (H) (optional/có thể lựa chọn)

                                          Những kích thước khác có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.

5. Mua máy kiểm tra rò rỉ khí ở đâu?

Công ty TNHH Thương Mại Hoa Vỹ là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kiểm tra chất lượng bao bì của hãng Labthink. Chúng tôi là đối tác tin cậy của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0962.72.82.84 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

Video hướng dẫn cài đặt máy kiểm tra rò rỉ khí

Video hướng dẫn sử dụng máy kiểm tra rò rỉ khí 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ